หลังคลอดได้14วัน

สอบถามหน่อยค่ะคลอดได้14วัน ท้องแรก มีน้ำคาวปลาออกมาใกล้หมดมีเลือดผสมปกติแต่วันนี้ออกมาเป็นแบบนี้ อันนี้ใช่มดลูกรีป่าวคะหรือเป็นน้ำคาวปลาที่ออกมาไม่หมด มันเป็นก้อนเลือดใหญ่มาก ไม่ได้กินยาอะไรบำรุงหลังคลอดค่ะ อันตรายมั้ยคะ ขออภัยในรูปภาพค่ะ #ลูกคนแรก #มดลูก #หลังคลอด

หลังคลอดได้14วัน

ก้อนเลือดค่ะเคยเป็นเหมือนกันตอนขับขับออกไม่หมดของเราก้อนใหญ่กว่านี้อีกค่ะ

3y trước

ไม่ค่ะปกติ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่