ของใช้ที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาล

สอบถามหน่อยค่ะของใช้ที่ต้องเตรียมไปโรงบาลมีอะไรบ้างคะทั้งของใช้แม่กับลูกแล้วก็เอกสารต้องใช้อะไรบ้างคะพอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้ข้อมูลเท่าไหร่​ 😂

กูเกิ้ลเลยค่ะ มันมีเยอะมากๆ กำลังเตรียมอยู่เหมือนกันค่ะ

3y trước

โอเคค่ะขอบคุณนะคะ​ 🙏