เตรียมของไกล้คลอด

สอบถามหน่อยค่ะของที่ต้องใช้จริงๆสำหรับการคลอดมีอะไรบ้างคะแม่ๆ🙏🏻🙏🏻

เราก็ท้องเเรก เรายังไม่ครบเลยเเล้วก็ไม่รู้ถูกต้องจริงๆไหม ลองถามคนที่เคยคลอดช่วงนี้ที่รพ.ที่เราจะไปคลอดดูว่าเขาเตรียมอะไรมั้ง

น้ำขิง กระเป๋าน้ำร้อน หลักๆมีเท่านี้คะ