ใครกินยารากสามสิบบ้างค่ะ บอกหน่อยค่ะ ตอนนี้กไลังทานอยุาสอบถามหน่อยค่ะกินรากสามสิบท้องจจริงมั้ย กินกี่ปุกถึงจะท้องค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะกินรากสามสิบท้องจจริงมั้ย กินกี่ปุกถึงจะท้องค่ะ

1 Trả lời

กินไป 1กระปุกค่ะ หลังจากที่ปล่อยมา 3ปี ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ