กินนมผงตดบ่อยกว่านมเเม่ล้วน

สอบถามหน่อยค่ะกลางวันลูกกินนมผงกลางคืนกินนมเเม่เเต่น้องตดบ่อยอันนี้ปกติไหมคะ ตอนกินนมเเม่ล้วนน้องไม่ค่อยตดเลยค่ะเลยสงไส น้องได้24วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตดบ่อยดีแล้วค่ะแม่ น้องจะได้ไม่ท้องอืด ลมออกจากท้อง