สอบถามแม่หน้อยค่ะ ท้อง34w2d

สอบถามหน่อยค่ะ ในรูปภาพที่วงกลมมันคืออะไรหรอค่ะ เหมือนเป้นก้อนอะไรเลย คุณหมอไม่ได้แจ้งอะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่หน้อยค่ะ ท้อง34w2d
1 Trả lời

คุนแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าผิดปกติ หมอจะแจ้งค่ะ หรือถ้าแม่สงสัยถามหมอได้เลยค่ะ ของเราจิตตก ถึงขึ้นถามหมอว่าลูกมีหูมั้ย หมอหัวเราะใส่เลยจ้า สุ้ๆๆเปนกำลังใจจ้า

3y trước

หมอแจ้งเพศ น้ำหนัก เด็กกลับหัวแล้วไม่ได้แจ้งความปิดปกติอะไรเลยค่ะแม่