สิทธิ์เบิกค่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ในกรณีแม่ไม่มีปรกันสังคมสมมุติว่าแม่ใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูก แต่พ่อมีประกันสังคมสามารถเบิกของพ่อได้ไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เบิกอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ ถ้าจะใช้บัตรทองก็บัตรทองเลยค่ะ

2y trước

อยากรุ้เหมือนกันว่าบัตรทองเบิกอะไรได้คะ

ถ้าใช้สิทธิพ่อสามารถเบิกได้น่ะค่ะ ได้15,000