ประกันสังคม

สอบถามหน่อยค่ะ ใครทราบบ้าง เรื่องประกันสังคม คือตัวเราไม่มีประกันสังคมค่ะ แต่พ่อเด็กมี ถ้าจะเบิก เคยได้ยินมาว่า ต้องใช้ใบรับรองบุตร แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง แล้วขอได้จากที่ไหนคะ

1 Trả lời

ใบรับรองบุตรขอได้ที่เขตหรืออำเภอ ใช้ใบเกิดลูก ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน สำเนาด้วย พากันไปทั้งพ่อแม่ลูกนะคะ