โรงพยาบาลรัฐ

สอบถามหน่อยค่ะ โรงพยาบาลรัฐเขาจะนัดซาวด์ช่วงอายุครรภ์เท่าไหร่บ้างคะ

ซาวด์​ไตรมาส​แรก​2ครั้งค่ะรอบแรกดูว่ามีถุงตั้งครรภ์​มั้ยรอบ2ดูว่ามีตัวน้องหรือดูว่าตั้งครรภ์​กี่สัปดาห์,, ซาวด์​ไตรมาส​2อีกหมอดูว่าเด็กสมบูรณ์​รึป่าวส่วนไตรมาส​3เคยซาวด์​อยู่1รอบเพราะแม่ลื่นล้ม​ค่ะ+กับน้องดิ้นน้อยหมอเลยดูให้

ของแม่บ้านนี้ซาวร์ไป3รอบแล้สคะตอนฝากท้อง1ครั้ง เพราะแม่ไม่รุ้ไปท้องตอนไหนจะดูจากประจำเดือนก็ไม่ได้เพราะประจำเดือนไม่ค่อยมาคะ พอ 24 วีคซาวร์อีกคะหมอบอกรกเกาะต่ำ 30 วีคซาวร์ดูรกอีกว่ารกลอยขึ้นไหม😊

เขาจะซาวไตรมาสละ1ครั้งคะ แต่ถ้ามีความเสี่ยงเขาจะดูแลพิเศษ หรือถ้าอยากซาวสามารถคุยกับหมอหรือพยาบาลได้คะ

บ้านนี้รพ.รัฐฝากตั้งแต่9week ได้ซาวทุกรอบเลยค่ะถึงตอนนี้26w

ถ้าอยากเห็นชัดๆแนะนำคลินิคที่รับซาวด์4มิติเลยคะ

ของบ้านนี้ ซาว์นทุกรอบที่นัดค่ะ