สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆได้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้6เดือนเเล้วยังไม่ได้กลืนเลยค่ะ

เราไม่ได้กลืนยันคลอดค่าา เราฝากคลีนิคคุณหมอบอดถ้าน้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเกิน 5kg / เดือน หรือมีประวัติคนในบ้านเป็นเบาหวานก็ไม่เสี่ยงเบาหวานไม่ได้กลืนค่ะ หรืออีกวิธีคือตรวจฉี่ตรวจค่าน้ำตาล

เราก็6เดือน ค่า ยังไม่เคยได้กลืน เพราะบุคคลที่บ้านไม่มีใครเสี่ยงเบาหวาน บวกกับน้ำหนักแม่ขึ้นมาไม่เยอะ ได้แต่ตรวจน้ำตาลในปัสสาวะค่ะ

ได้ดื่มน้ำตาลตอน7wks.ค่ะ ไ่ม่ได้งดน้ำงดอาหาร ค่าน้ำตาลเกินค่าที่กำหนดนิดหน่อย คุณหมอนัดตรวจแบบงดน้ำงดอาหารอีกครั้งตอน9wks.ค่ะ

บ้านนี้เข้า 6เดือน. ได้กิน50กรัมค้าบบ แต่เจอชุดใหญ่ กว่า 100กรัมวันพุธที่จะถึง.55555

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้กลืนคะน่าจะได้กลืนประทาน24วีคขึ้นไปนะคะ

บ้านนี้ได้กลืนสองรอบจ้า ตอนฝากท้อง รอบสองตอน 32 สัปดาห์

13วีค และ 21วีค เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะและรวดเร็วเกิน

ของทางนี้วันที่6เดือนหน้านี้เลยเเม่ ได้19wพอดี

19wค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะเลยได้กลืนน้ำตาล

เราได้กลืน2ครั้ง 2เดือนกับ6เดือนค่ะ