คลอดโรงบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆในนี้มีใครเคยคลอดโรงบาลสมเด็จบ้างค่ะ ถ้าไม่ได้ฝากท้องที่นี่ สามารถไปคลอดได้เลย ไหมค่ะ และค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้าา??

1 Trả lời

เราค่ะ ช่วงใกล้คลอดแนะนำย้ายมาฝากกับ รพ ค่ะ เพราะถ้าตอนคลอดไม่มีประวัติจะยุ่งยากมาก ค่าคลอดเอง อยู่ที่ประมาน 6,000-7,000 ค่าห้องรวม 300/คืน ห้องพิเศษ 1,800-2,500/คืนค่ะ เราคลอดเอง นอนรวม 1 คืน พิเศษ 2 จ่ายรวม 9,500 ค่ะ

5y trước

หมอบางท่านรับ บางท่านไม่รับ แต่เราไม่ทราบนะคะ ท่านไหนรับบ้าง