อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

บ้านนี้คุณแม่นัดไปซาวด์ 4 ธค 66 นี้ค่ะ ตอนแรกไปหมอบอกน้องยังเล็กอยู่ เพราะทราบว่าท้องตอน 5 วีคค่ะ ท้องแต่ละแม่ไม่เหมือนกันค่ะ คุณแม่รอน้องโตกว่านี้หน่อยนะคะ

ครั้งแรก 4 วีค นิดหลังจากตรวจแล้วเจอ 2 ขีด เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ไปอีก ที 8 weeks. เจอหัวใจเต้น ตัวน้องเล็กมาก 12 weeks. เป็นเบบี้ชัดเจนค่ะ ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ หมอซาวด์ทางช่องคลอดให้ เห็นตัวน้องแต่ยังไม่เห็นการเต้นของหัวใจ 5w6d ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

2y trước

ของเราก้เหมือนกันไปตอน6wยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น นัดอีกที2อาทิต ถ้าไม่ได้ยินเสียงหัวใจอีก หมอบอกให้เหน้บยาออกเลยอะ ตอนนี้กลัวมาก

ของหนูซาวด์ครั้งแรก 5 วีค ค่ะ คุณหมอบอกว่ามีถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่มีเด็ก ซาวด์อีกที10วีคค่ะ คุณหมอบอกว่าหัวใจเด็กเต้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศเด็ก

6w 1d #อัลตร้าซาวด์ช่องคลอด ถึงเห็นน้องนะคะ ขนาดเล็กมาก ครึ่งcm พบการเต้นของหัวใจ ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ 8w -12w น่าจะเห็นน้องนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ #ทีมตุลา65

2y trước

7w-8wหมอยังซาวช่องคลอดอยู่มั้ยค่ะ หรือแล้วแต่หมอค่ะ

ไปซาวด์ครั้งแรกตอน 5 วีค ค่ะ ไม่เจอเหมือนกัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เจอตัวเล็กอีกทีตอน 7 วีคค่ะ

3y trước

เดี๋ยวน้องก็มา รออีกแปบค่ะ สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 4w6วันค่ะ ตอนแรกซาวด์ทางหน้าท้องคุณหมอหาไม่เจอ... คุณหมอเลยเปลี่ยนมาซาวด์ทางช่องคลอดให้เจอปุ๊บเลยค่ะ😁😁

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน4wไม่เจออะไรเลยตอนนั่นก็กังวลมากค่ะ คุณเลยนัดใหม่ตอน6w2วัน ก่อเจอน้องค่ะ บ้านนี้หลุดไป2ท้องท้องที่3เลยกังวลเป็นพิเศษค่ะ

6วีคเท่ากันเลย แต่เรายังไม่ซาวหมอนัด8วีค แม่แพ้ไหมคะ เรากลัวเราคิดไปเองคนเดียวแบบแพนิค หรืออุปทานอะไรแบบนี้ เพราะวีคนี้กินข้าวไม่ค่อยได้เลย

ไม่ต้องตกใจค่ะครั้งเเรกที่ตรวจว่าขึ้น2ขีด ดีใจมากรีบไปฝากครรภ์ตอน 6 สัปดาห์ จะเห็นเหมือนในรูปเรยจ้า ถ้า10 สัปดาห์จะเริ่มเห็นน้องเเล้วจ้า

3y trước

ขอบคุณค่าแม่ มีหวังขึ้นเยอะเลยค่ะแม่