อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

มีค่ะ เราไปรพ.ตอนนั้นเลือดออกแล้วหมอว่าแท้งคุกคามหมอหาเด็กไม่เจอจนต้องตรวจภายในอัลตราซาวด์ภายในค่ะ ตอนนี้6วีค3วัน เท่าช้อกโกแลตชิพ😅

2y trước

เจอค่ะ ตามในภาพเลย

ทางนี้หมอนัดซาวด์ 8 วีคคะ 6วีคไม่เจอเหมือนกันคะเรารู้ว่าท้องตอน 6วีคคะเลยรีบไปตรวจ ไม่เจอคะ รอสิ้นเดือนนี้คะ ครบ8วีคหวังว่าจะได้เห็นน้องคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ จะไปอีกทีตอน 22 มกราคมนี้ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว แต่น้องตัวปุ๊กปิ๊กอยู่ คุณหมอยังไม่รับฝาก เลยต้องรอไปอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

อัตร้าซาวตอน5วีคค่ะคุณหมอก็บอกยังไม่เจอตัวน้องเลยแต่เจอเนื้อหยุบของการตั้งครรภ์แล้วหมอนัดอีกที26 กรกฎาคม 2565ค่ะ ตอนนี้ได้6วีค6วันแล้วค่ะ

6 w พอดีค่ะ ไปพบคุณหมอวันนี้ เล็กมากๆ คุณหมอชี้ให้ดูกระพริบๆ คือหัวใจค่ะ คุณหมอบอกเจอครบทั้งหมด แต่เรายังดูไม่ออกเลยค่ะ ขนาดน้อง 0.34 cm ค่ะ

กำลังจะไปวันนี้ตอนเย็นเลยค่ะท้องคนที่2 ท้องคนแรกซาวตอน6วีคก็ไม่เจอตัวน้องค่ะ หมอนัดอีกเจอตอนประมาณ 12-13วีคเป็นตัวน้อยๆดิ้นได้แล้วค่ะ

เพิ่งไปซาวด์มา5วีคค่ะ เจอน้องแล้วหัวใจเต้นตุ๊บๆเลย อันนี้ท้อง2ค่ะท้องแรกแท้งตอน7วีคเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา รอบนี้หลุดยาคุมมาเลยค่ะ

ของเค้า6w2วันไปซาวเพราะมีอาการปวดท้องไม่รุ้ว่าตัวเองท้องละมีคราบเลือดตอนซาวเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะกลัวจะท้องลมจังเลยค่ะเเอบกังวล

เพิ่งตรวจมาเหมือนกันค่ะ 7วีค1วัน หมอบอกยังไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะ คุณหมอบอกให้รออีก2อาทิตย์ค่อยไปตรวจอีกทีค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยคะกังวลมาก

บ้านนี้ซาวด์ตอน4weekค่ะ ไม่เจอตัวน้องเหมือนกัน ไปซาวด์ใหม่เจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นแล้วค่ะ เจอน้องตอน9weekค่ะ ตอนนี้ท้องได้16week+2จ้า