อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะ6วีค น้อง1 ซม. #เดียวน้องก็ให้เห็นค่ะเเม่

เหมือนกันเลยค่ะเราสู้เพื่อรอเจอหน้าเบบี๋กันนะค่ะสงสัยน้องอายหมอเนาะ

อัลตราซาวด์วันนี้ 6w3d ค่ะ เจอน้องแล้วค่ะขนาน5.9m ใด้ยินเสียงหัวใจด้วยจ้า✌️

เราซาร์ที่คลีนิคเพราะผลจะชัดกว่าที่รพ แต่หมอนัดฝากครรน์แล้วคะ11พค 65นี้

ไปอัลตร้าซาวด์ตอน 6 วีค 1 วันก็ยังไม่พบตัวเด็กค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่ 25 ค่ะ

น้องอายุครรภ์6wเป็นแฝด แต่1คนหลุดไปแล้ว มีโอกาสที่อีก1คนจะไม่หลุดไหมคะ

ของเราได้6สัปดาห์3วันแพ้มากเรยค่ะกินไรก็ไม่ได้อ้วกไปหมดแหละขมปากด้วย

บ้านนี้ซาวด์8wพอดีค่ะ ฝากครรภ์ครั้งแรกเจอตัวน้องเลยค่ะ ตอนนี้16wพอดีค่ะ

ไม่เจออะไรเลยไปซาวมาเมื่อวาน6วิค5วัน แอบท้อคะแต่รอไปอีกตอน10วิคคะ สู้ๆ

ของเรา6วีคหมอบอกไม่เจออะไรเลยค่ะ แอบเสียใจเหมือนกัน ลุ้นไปด้วยกันค่ะ