อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

ไม่เจอน้องค่ะ 6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้กำลังลุ้นน อยากให้เจอน้องไวๆ

ของเราซาว5วีคยังเจอเลย แต่เล็กมาก แต่ใช่อันที่แหย่จิมิแหย่น่ะถึงเจอ

บ้านนี้ก้ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกวันที่17มิ.ย.แอบกลัวนิดๆ

ไปซาวด์ตอน6วีคยังไม่เห็นเหมือนกันค่าา คุณหมอให้ไปซาวด์อีกตอน8วีคค่า

ของเราซาวด์ตอน7w2วัน หมอบอกว่าน้องตัวเล็กแต่หัวใจน้องใจแรงมากค่ะ

5mo trước

หน้าท้องจ้า ตอนนี้กำลังมีอีก1คน

ซาวด์ตอน 5week5 day เห็นน้องแล้วค่ะ ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดนะคะถึงจะเห็นน้อง

อัลตร้าซาวแล้วเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์เหมือนกันคะ ยัวไม่เห็นตัวน้อง

บ้านนี้เจอถุงไข่แดงพร้อมน้อง6week2d ค่ะแม่ รอก่อนน่ะค่ะน้องตัวเล็กมากๆๆ

3y trước

เจอหัวใจ ไหมคะ

6w 2d ไม่เจอเหมือนกัน คุณหมอบอกน้องยังเป็นวุ่นยุเลย นัดอีกที28พ.ค นี้ค่ะ

ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ 6วีค3 วัน เห็นตัวน้อง 6cm และได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ