อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

คุณหมอบอกเล็กมากๆเหมือนกันค่ะ มีแต่หัวใจกระพิบๆๆให้รู้ว่าเขาอยู่ตรงนี้นะ

บ้านนี้เหมื่อนค่ะใด้7wกะอีก3วัน คุณหมอซาวด์ ก็ไม่เจอตัวน้องกังวลมากเลยค่ะ

เราซาวด์ตอน8w2dเห็นตัวน้องชัดมากค่ะคุณหมอบอกน้องตัวใหญ่☺️☺️เลยมองเห็นชัด

จะสอบถามหน่อยค่ะพอดีหนูท้องได้แค่6สัปดากับ1วันยังท้องอ่อนยุ่ใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน6 วีค ไม่เจอตัวน้องค่ะ. หมอบอก20 ก.ย นี้ไปซาวอีกที รอลุ้นค่ะ🥺🥺

บ้านนี้ 4+ wk เจอแต่ถุงเหมือนกันค่าจิ๋วมาก รอดูตอน8wk ค่าา เป็นกำลังใจให้นะคะ

6 w ไปฝากครรภ์กันแล้วหรอคะไวมาก ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ ก็6วิค ยังไม่ไปเลยค่ะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค3วันหมอบอกได้น้แฝดจะถามแม่ๆว่าท้องโตตอนกี่เดือนค่ะ

เราก็6วีคไปซาวมาเมื่อวานไม่เจอเหมือนกันค่ะหมอบอกว่า น้องยังเล็กเกินไป

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะ6วีค น้อง1 ซม. #เดียวน้องก็ให้เห็นค่ะเเม่