อาหารเสริม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนให้น้องเริ่มทานอาหารเสริมแร้วบ้างค่ะ บ้านนี้น้องอายุ7เดือนค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยให้น้องทานอาหารเสริม #peachy ตัวนี้ไหมค่เ สอบถามหน่อยค่ะ

อาหารเสริม

ให้ทานตัวนี้กินดีนะค่ะแต่เฉพาะรีบๆ หรือเดินทางไปข้างนอก แต่หมอบอกอย่าลืมยังไงของทำสดย่อมดีกว่า ของที่ทำสำเร็จรูปในห้างค่ะ เพราะของมันค้างคืนหลายวันต้องมีสารบ้างอยู่แล้ว

เคยให้ทานครั้งนึงค่ะ ตอนนั้นลูกเบื่ออาหาร แล้วก็ไม่ค่อยถ่าย ทานสีม่วงน้องก็ชอบนะคะ แล้วก็ถ่ายดี ด้วย แต่ทำให้ทานเองดีกว่าค่ะ

เคยให้ทานค่ะ เริ่มจากที่น้ำตาลน้อยสุด ตามสูตรอายุเด็ก ในวันที่ต้องออกไปทำงานกับแม่

บ้านนี้ทำให้น้องทานเองทุกมื้อ..แต่ก็เคยให้น้องกินยี่ห้อนี้นะคะตอนไปต่างจังหวัด

เดินทางออกนอกบ้านมีติดไว้ให้ตลอดค่ะ สะดวกเปิดแล้วบีบใส่ช้อนป้อนได้เลย

ให้ทานเวลาออกไปข้างนอกค่ะ เปิดให้ดูดเลย น้องชอบรสปลาแซลมอนซองฟ้า

ทานคะ เอาติดกระเป๋าเวลาออกข้างนอกน้องหิวก็ทานได้เลย สะดวกดีคะ

เห็นคนรู้จักให้ลูกทานเวลาเดินทางหรือฉุกเฉินค่ะ สะดวก

ทานคะเวลาฉุกเฉิน ออกไปข้างนอก สามารถทานในรถได้เลย

ทานเวลาพาไปข้างนอกค่ะแม่ สะดวกดีค่ะ