แม่ๆทำหน้าอก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่เสริมหน้าอกมา ตอนคลอดน้องมีน้ำนมให้น้องไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เห็นเค้าว่าไม่เกี่ยวนะคะมีเหมือนเดิมเพียงแต่ตอนหย่านมน่าจะยานมากหน่อยเพราะหนักซิลิโคน ด้วย ซึ่งปกติที่ไม่ได้เสริมพอหย่านมก็ยานค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ