แผลผ่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆที่ผ่าคลอด(เราผ่าแนวตั้ง) เริ่มใส่กางเกงในได้เมื่อไหร่ ถ้ากาเกงในเสียดสีกับแผลผ่าคลอดจะเป็นอันตรายต่อแผลไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กับจากโรงบาลก็ใส่กางเกงในเลยค่ะ

4y trước

กลัวมันจะเสียดสีกับแผล กลัวแผลเปิด แม่บ้านนี้คิดมากไปหน่อย🤣🤣