ลูก ขวบ 11 เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ...แม่ๆคนไหนลูกฟันผุบ้างค่ะแล้วผุตอนกี่ขวบ ...นี่พึ่ง2ขวบผุไป4ซี่ต้องได้ถอนแม่ใจไม่ดีเลยค่ะ😒😞

1 Trả lời

น้องแปรงฟันด้วยมั้ยค่า เคลือบฟลูออไรด์ ช่วยได้บ้างค่ะ

3y trước

แปรงค่ะ...แต่น้องดิ้นมากข้างบนเลยแปรงไม่ค่อยสะอาดมั้งค่ะ