อยากถามแม่ๆ เรื่องฉี่ปนเลือด

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนตอนท้อง มีอาการฉี่ปนเลือดบ้างไหม สีออกชมพูๆ (แม่บ้านนี้ ฉี่ปนเลือดมา ออกสีชมพูๆ ไม่มีอาการปวด เพิ่งเป็นเมื่อช่วง6โมงเย็น วันที่26/7/63 ท้อง24 สัปดาห์กว่าๆ ค่ะ ท้องแรกค่ะ)

1 Trả lời

ถ้าอั้นฉี่ กระเพาะปัสสาวะอักเสบรึป่าวค่ะ หาหมอเลยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ ชอบอั้นฉี่บ้างเวลา (กำลังจะไปหาหมอค่ะ )