กางเกงในหลังคลอด และเสื้อให้นมแบบไหนกัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ใช้กางเกงในหลังคลอดและเสื้อให้นมแบบไหนกันบ้างค่ะ ใช้ของยี่ห้ออะไรค่ะ หรือ สั่งซื้อที่ไหนได้บ้าง แนะนำทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เสื้อในให้นมเค้าสั่งจาก shopee ค่ะ มีที่สำหรับเปิดให้นม มีหลายแบบ คุณแม่ลองหาดูค่ะ เค้าเลือกแบบมีฟองน้ำด้วย ช่วงสามเดือนแรกระบมหัวนมมากค่ะ มีฟองน้ำช่วยได้เยอะเลย ส่วน กกน หลังคลอดใส่ธรรมดาเลยนะคะ ไม่ได้พิเศษอะไร

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่