คุณแม่ใช้ครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ที่ต้องทำงานหลังลาคลอดครบ 3 เดือน ใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้ออะไรกันบ้าง โจทย์ของแม่คือ พกพาง่าย ราคาไม่เกิน 5 พัน มีแบตสำรอง รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ *ท้องแรกแม่ใช่ Rumber truff ตัวเก่าซื้อมือสองมา 2500 ตอนนี้สามีบริจาคให้คนอื่นละค่ะ*#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฟิลลิป เอเว้น/malish ค่ะ