อาการแพ้ท้องหายไป

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แล้ว แต่อาการแพ้ท้องหายไป เริ่มแพ้ช่วง 7-9 สัปดาห์เองค่ะ แพ้ท้องน้อยไปไหมค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร รอนัดหมอเดือนหน้าเลย มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะหรือแพ้ท้องน้อยๆ

บ้านนี้18wแล้วไม่แพ้เลยค่ะมีแค่เพลียๆบ้างบางวันกินได้ปกติเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ😄