ยาเร่งคลอดเจ็บมากไหม

สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนเคยโดนยาเร่งคลอดบ้างคะมีอาการยังไงบ้างเจ็บมากไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้นอนรอคลอด+โดนยาเร่ง+โดนเจาะน้ำคล่ำ โดนยาเร่งทรมารมากค่ะเเม่มันจะทวีความปวดขึ้นเลื่อยๆทรมารจริงๆค่ะบ้านนี้โดนเร่งไปนอนรอคลอดเกือบ3-4ชั่วโมง ทรมารจริงๆค่ะไม่เจ็บเเต่ปวดท้องมากๆ

12mo trước

เพราะตอนนั้นปากมดลูกเราเปิดเเค่4เซนค่ะเเต่หมอให้คลอดภายในวันนั้น เราไม่มีอาการน้ำเดินไม่มีมูกเลือดด้วยเลยโดนเร่งคลอดค่ะ