อาการแพ้ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านอื่นหายแพ้ท้องตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้ำหนักลดไป3โลแล้ว กินข้าวไม่ได้ อายุครรภ์จะ3เดือนแล้ว ยาที่หมอให้ก็กินนะคะ แต่ช่วยแค่ไม่อาเจียน แต่ก็กินข้าวไม่ได้เหมือนเดิม😓😓เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้หายตอน 5 เดือน บางคนก็แพ้จนคลอดเลยค่ะ