..

สอบถามหน่อยค่ะ​ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือน7วัน แล้ว​รู้สึกเหมือนน้ำคาวปลาหมดแล้ว​ แต่ยังมีอะไรสีดำๆคล้ายกับประจำเดือนมาแรกๆอ่ะค่ะ​ เเม่ท่านไหนเป้นบ้างค่ะ?? #ขออนุญาตลงรูปใต้โฟสน่ะค่ะ.?

..
1 Trả lời

ถ้า ปจด. จะเป็นสีแดงสดค่ะ นี่น่าจะน้ำคาวปลา