รบกวนแม่ๆทุกคนด้วยนะค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ท้องได้2เดือน มีเพศสัมพันธุ์กับพ่อ ปกติก็ไม่เป็นอะไรนะค่ะ มาวันนี้เหมือนมีตกขาวผมเลือดปนนิดหน่อย จะเป็นอะไรไหมค่ะ รูปใต้โพส ขออภัยทุกท่านะค่ะที่รูปไม่เหมาะสม🙏🙏🙏

รบกวนแม่ๆทุกคนด้วยนะค่ะ

หมอบอกว่าถ้ามีเพศสัมพันธุ์กัน เวลาข้างในกระทบกัน เส้นเลือดฝอยข้างในอาจจะแตกได้ค่ะ ไม่อันตราย แต่ยังไงไปหาหมอก่อนค่ะ เพื่อความแน่ใจให้หมอตรวจภายในดูก่อนค่ะ

ทางนี้คุณ​หมอให้งดก่อนค่ะช่วงตั้งครรภ์​3-4เดือนแรก

มีเลือดออก หาหมอก่อนค่ะ