มูกหรือตกขาว

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ มันมีออกมาทีละนิดมา3-4วันแล้ว แต่วันนี้เริ่มมีออกมาเยอะขึ้น แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องมากๆจนทนไม่ไหวน่ะคะ มีแค่อาการลูกโก่งตัวล่ะเจ็บเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา ท้องแข็งมีบ้างแต่ไม่บ่อยมาก พอดีท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้เรื่อง 39+6w ค่ะ กำหนดคลอดจริงๆพรุ่งนี้

มูกหรือตกขาว
1 Trả lời

มูกใสจ้า สัญญาณเตือนไหล่คลอด รอมูกเลือดนะคะถ้ามีเลือดรีบไปหาหมอนะคะ

4y trước

ยินดีด้วยจ้า