ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆคนไหนมีภาระเลือดซีดบ้างค่ะคือตอนนี้ท้อง17+5w เเล้วหมอบอกว่าเลือดซีดเเล้วหมอให้กินยาที่หมอให้เเต่ กินเเล้วอ้วกออกมาหมดเลยคะควรทำยังไงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินตับผักใบเขียวช่วยบำรุงเลือดได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ