สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ เราไม่ได้ฝากพิเศษ หมอซาวด์ให้แค่ ครั้งเดียวตอนท้องได้แค่ 3 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว หมอไม่ได้ซาวด์ดูว่าลูกของเราที่อยู่ในท้องน้ำหนักตัวเท่าไหร่ หมอใช้มือกดๆ จับตรงท้องเรา แล้วหมอบอกว่า ลูกเราน้ำหนักตัวน้อยกว่าเกณฑ์ อันนี้จะจริงป่าวคะ แนะนำหน่อยจ้าแม่ๆ

1 Trả lời

แม่คิดว่าหมอน่าจะคาดคะเนจากเกณฑ์นะคะ ว่าแต่ละช่วงลูกเราจะมีนน.เท่าไหร่ ทางที่ดีแม่แนะนำว่าไปซาวน์ที่คลินิคน่าจะชัวร์กว่าค่ะ