อาการลูกโก่งตัวบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะ เรามีอาการลูกโก่งตัวบ่อยมาก อันนี้จะอันตรายมั้ยค่ะ เรารู้สึกกังวล #ท้องแรกคะ

เท่าที่ปรึกษาคุณหมอมาคุณหมอก็ว่าปกตินะคะคุณแม่ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะเผื่อหมอแต่ละท่านให้คำตอบไม่เหมือนกัน บ้านนี้ครรภ์ที่3แล้วโก่งตัวบ่อยทั้ง3ครรภ์เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เหมือนกันเลยลูกโก้งตัวบ่อยจะเป็นไรไหม

อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่