สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราพึ่งคลอดได้เดือนกว่า ประจำเดือนมาแล้ว มาเยอะแล้วก็นานด้วยค่ะ ตอนนี้เป็นได้12-13วันแล้วค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย ผิดปกติรึป่าวคะ มันมานานแปลกๆปกติเป็นแค่3-4วันก็หายแล้ว

ถ้ามาแล้วเต็มผ้าอนามัยทุกครั้งไปหาหมอเสี่ยงตกเลือด.

ถ้ามาแล้วเต็มผ้าอนามัยทุกครั้งไปหาหมอเสี่ยงตกเลือด