สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ​ เราฝากครรภ์​กับรพ.รัฐ​ ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ​ แล้วถ้าจะย้ายสิทธิบัตรทองไปรพ.รัฐในต่างจังหวัดได้ไหมคะ​ แม่จะให้กลับไปคลอดที่บ้านค่ะ​ แล้วค่าคลอดรพ.รัฐ​ใช้สิทธิบัตรทอง​ เสียประมานเท่าไหร่คะ

ไม่เสียเลยค่ะ บ้านนี้สิทบัตรทองรพ.รัฐ วันกลับบ้านไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย

เสีย 30฿ ค่ะ แต่แล้วแต่บาง รพ.ก็ไม่เสียค่ะ