น้ำหนักขึ้นไวมากกกกแม่!!

สอบถามหน่อยค่ะ เราท้องได้ 7 สัปดาห์ 3 วัน น้ำหนักขึ้นมา 4 โล แล้วท้องออกเร็วมาก (ปกติหนัก 51) ใส่ชุดทำงาน ไซต์ S-M ไม่ได้แล้ว ผิดปกติมากมั้ยค่ะ แล้วก้อไปฝากครรภ์แล้วตอนซาวด์หัวใจน้องเต้นแล้ว เจอตัวแล้วด้วย รึว่ากินลงแม่หมดเลยค่ะ เพราะหิวบ่อยมาก ปล.ไม่แพ้เลยค่ะ

น้ำหนักขึ้นไวมากกกกแม่!!

ขึ้นไว เสี่ยงเบาหวานตอนท้อง อย่าตามใจปากนักค่ะ

5y trước

มันหิวอะคะ อยสกแต่ของหวาน