สอบถามครรภ์เป็นพิษ

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวานหาหมอตรวจเจอโปรตีนในปัสสาวะ แต่ความดันปกติ ไม่บวม ไม่มีอาการจุกแน่นหน้าอก ไม่ปวดศีรษะ เจอแค่อาการเดียวเข้าข่ายครีภ์เป็นพิษไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาจจะมีค่ะแต่หมอจะวินิจฉัยออกมาเองค่ะ