สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ตรวจขึ้น2ขีด 23ไปตรวจ หมอซาวให้แต่ยังไม่เจอคาดว่าน่าจะอายุครรภ์น้อยอยู่ วันนี้ 28 พ.ย. ไปเข้าห้องน้ำมีแบบนี้คืออะไรคะ ปล. ปวดท้องหน่วงเหมือนจะเป็นประจำเดือนตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย. จนถึงวันนี้ค่ะ แบบนี้คืออันตรายไหมคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เสี่ยงมากค่ะแม่ ท้องแรกตอนแรกสีก็เข้มๆ แบบนี้ รีบไปพบแพทย์ โดนฉีดฮอร์โมนกันแท้งเลยค่ะ ท้องสองตอนนี้ 7 วีค เจอเลือดออกอีกแล้ว สีสดกว่านี้อ่ะ พรุ่งนี้มีนัดกับคุณหมอ ขอให้เจอน้องสักทีเถอะ 😣 ผิดหวังหลายรอบมาก สู้ไปด้วยกันค่ะแม่ รีบไปพบแพทย์ให้เค้าประเมินอาการให้นะคะ

ท้องแรกเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเจอว่าท้อง ประมาน1อาทิตย์ก้มีเลือดออกสีแบบนี้ จนหลายวันมากๆ จนสุดท้ายน้องไม่ไปต่อค่ะ 8วีค แต่แม่อย่ากังวลเเละเคลียดนะคะ

อันตรายค่ะแม่ควรรีบไปพบแพทย์คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะอาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม งดทำกิจกรรมหนักๆเดินให้น้อยที่สุดห้ามยกของหนักห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

เสี่ยงแท่งคุกคามคะแม่รีบไปหาหมอนะคะดูแลตัวเองด้วยนะคะ✌️