เรื่องเมนส์

สอบถามหน่อยค่ะ เมนส์ไม่มา2เดือนแล้ว ตรวจกี่รอบก็ขึ้น1ขีด อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรถึงไม่มาคะ

ความเครียด ก้อทำให้ ปจดไม่มาคะ

9mo trước

ถ้าไม่แน่ใจ รอสัก7-14วันตรวจซ้ำอีกรอบ หรือไปตรวจที่ คลีนิกหรือ รพ.จะได้ผลที่ชัดเจนกว่าคะ