27 สัปดาห์ สอบถามหน่อยค่ะ ครรภ์แรก

สอบถามหน่อยค่ะ เจาะเลือด Lab Awc2 คืออะไรหรือหมายถึงอะไรค่ะ

1 Trả lời

เจาะเลือดครั้งที่2ใช่ไหมคะ ตรวจเลือดครั้งที่ 2 เพื่อดูโรคเอดส์ กามโรค ไวรัสตับอักเสบบีและความเข้มข้นของเลือด และก็ซิฟิลิสด้วยค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ