ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ เคยเป็นกันไหมค่ะจะชอบชาทั้งแขนและกำมือไม่ได้ ยิ่งเวลาตื่นนอนจะรู้สึกชามาก ต้องทำยังไงดีค่ะถึงขะดีขึ้น บางที่จะรู้สึกชาที่ปลายนิ้ว

1 Trả lời

แช่น้ำอุ่นผสมเกลือคะ​และควรทานยาบำรุงเลือดทุกวันนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ จะลองทำดูค่ะ