ตั้งท้อง 12สัปดาห์

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ในใบซาวด์ แม่นไหมค่ะ พอดี เรานับได้12สัปดาห์ แต่ในใบแค่8สัปดาห์ ซาวด์ไม่เห็นตัวเด็ก หรือว่าซาวด์ตอนอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ รูปที่2วงกลมสีแดง มันคืออะไรค่ะ กลัวจะเป็นท้องลมค่ะ 😔#ท้องที่2

ตั้งท้อง 12สัปดาห์
1 Trả lời

ก็มีนี่ น้อยๆในวงนั่น อายุครรภ์ในใบซาว วัดจากขนาดของเด็กค่ะ แม่รอสัก13wก่อนเด้อ ของเราท้องสองเจอตอน13+4 แต่พอเจอน้องก็เสียเพราะหยุดหายใจค่ะ แม่อย่าพึ่งคิดมากน้า ใจเย็นๆ

3y trước

แต่หมอบอกไม่มีนะคะ ไม่เห็นตัวเด็ก แต่พอเราดูเหมือนมีอะไร