ปวดท้องน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 36 w วันนี้ปวดท้องน้อยทั้งวันเลย ปวดเป็นช่วงๆแต่ทรมานมากค่ะ ตอนนี้ยังไม่หายเลย อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนนี้เราก็ปวดอยู่เลยเเม่😅36 วีค

4y trước

แล้วทำยังไงให้นอนหลับคะ ตอนนี้อยากนอนมากแต่นอนไม่ได้เลย😭😭