เท้าบวม 22 W เกิดจากอะไรค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 22 w ทำไมเท้าบวม มีอะไรผิดปกติไหมค่ะ

เท้าบวม 22 W เกิดจากอะไรค่ะ

พยายามอย่าเดินหรือนั่งนานๆค่ะแม่ แช่เท้าในน้ำอุ่นหรือยกเท้าขึ้นสูงค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะคุณแม่ปกติแล้วอายุครรภ์เท่านี้จะไม่บวมนะคะ

ของหนู เป็นเพราะยืนนานๆ นั่งนานๆ เดินขึ้นบรรไดสูง (ยังเรียนอยู่ค่ะ)

เดินบ่อย นั่งนานเกิดขึ้นได้หมดค่ะแม่ ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษนะค่ะ

ืระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ เวลานอนให้เอาหมอนรองขาค่ะ

บวมเร็วไปค่ะ ปรึกษาหมอนะคะ กลัวว่าจะครรภ์เป็นพิษ

แม่ได้เดินบ้างไหมคะ ถ้าไม่เดิน เลยก้จะบวมค่ะ

บ้านนี้ม่บวมเลยค่ะ ปวดเเค่ขาเฉยๆ

หาหมอนะคะระวังครรภ์เป็นพิษ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่