แม่ท้องขมปาก

สอบถามหน่อยค่ะ อาการขมปากในคนท้องเป็นนานแค่ไหน ขมปากตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้ท้องได้10วีคแล้วค่ะ ยังขมปากไม่หาย

พ้นไตรมาสแรกก็ดีขึ้นค่ะ

11mo trước

มันเป็นช่วง3เดือนที่กินอะไรก็ไม่อร่อย เหมือนตัวเองเป็นไข้แล้วขมลิ้น หนักลิ้นตลอดเวลา เดี๋ยวก็ผ่านไปค่ะ