อาการแพ้ท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ ว่า แพ้ท้องอาการแบบนี้ ส่วนใหญ่ได้ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ พะอืดพะอมตลอดทั้งวัน อาเจียนออกแต่น้ำลายบ้าง ง่วงอยากนอนตลอดทั้งวัน สิวขึ้นหนักมาก อยากกินแต่น้ำหวานๆ แต่พอกินก็อาเจียนออกตลอด ชอบกินพวกเส้นหรือเน้นเป็นพวกเกาเหลาเป็นส่วนใหญ่ #ไม่ทราบว่ามีแนวโน้มไปทางชายหรือหญิง #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อาการแพ้ไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ อยากรู้คือตรวจจ้า