ลูกถ่ายเหลว

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกอายุ4เดือนกว่ากลางวันถ่ายเหลวมีมูกบ้างไม่มีมูกบ้าง บางครั้งก็ถ่ายเป็นน้ำมีกากผสม แต่ไม่มีเลือดปนนะคะวันนึงจะถ่าย4-5ครั้ง ประมาณตี5-6น้องจะตื่นมาถ่ายทุกวัน ถ่ายเหนียวคล้ายยาสีฟันปกติ แต่ตอนกลางวันก็ถ่ายอีกแบบ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนนมชงดูค่ะ อาจจะไม่ถูกกับนม เด็กนมผงถ่ายวันละครั้งคือโอเคแล้วค่ะ

9mo trước

เราเลี้ยงนมแม่ค่ะ เคยเสริมนมผงให้แต่ลูกไม่กิน ลองซื้อถุงเล็ก ๆ มาทดลองดูค่ะ แต่ให้ทานแค่วันละ 1 ยี่ห้อนะคะ อย่าให้กินผสมยี่ห้อกันนะแม่ เลือกจากสูตรยอดฮิตในเน็ตก่อนก็ได้ค่ะ เราเริ่มจากเอนฟา