ลูกไม่ยอมถ่ายเอง

สอบถามหน่อยค่ะ. ลูกสาว2เดือน กินนมแม่และนมผง ไฮคิว (พึ่งเปลี่ยนค่ะ) ตั้งแต่กินนมผสม น้องไม่ยอมถ่ายเองเลย. 3-4 วันสวน กลัวน้องจะติดจนไม่อึเอง น้องไม่งอแง แต่แม่กังวลกลัวลูกไม่สบายตัว แต่สวนแล้วน้องอึออกมาไม่แข็ง อึปกติเลยค่ะ. แต่ไม่ยอมถ่ายเอง. แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ หรือขอผู้รู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

สวนก้นปกติหมอห้ามสวนนะคะลองหาข้อมุลในเน็ตดูเพราะจะเกิดอันตรายได้ คุณแม่ลองไม่ต้องสวนก้นดูค่ะพยายามให้น้องถ่ายเองเพราะเปลี่ยนนมมา บ้านนี้กินนมแม่และนมผงไฮคิวเหมือนกันค่ะ ตอนเปลี่ยนครั้งแรก3-4 วันเหมือนกันค่ะ พอทานไปสักระยะก้อถ่ายทุกวัน