สอบถามหน่อยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง เด็กชอบหัวอุ่นๆตลอดเวลา เหมือนจะมีไข้แต่ก็ไม่มี วัดไข้แล้วก็ไม่มี

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง เด็กชอบหัวอุ่นๆตลอดเวลา เหมือนจะมีไข้แต่ก็ไม่มี วัดไข้แล้วก็ไม่มี น้อง เป็นตั้งแต่ 1 เดือนกว่าๆ เท่าที่สังเกต จนตอนนี้ 4 เดือนกว่าจะ 5 เดือนแล้ว ปกติไหมคะ

ปกติค่ะ เด็กระบายความร้อนผ่านหัว