ถามอาการลูกดิ้นหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกดิ้นแรงมากๆจนนอนไม่หลับเลยอะค่ะ ทำไงดีคะ 🥺#ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกดิ้นแรงทุกวันหรือดิ้นแรงผิดปกติคะลูกดิ้นดีแล้วค่ะแสดงว่าแข็งแรงแต่ถ้าไม่ดิ้นอันนั้นรีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลูกดิ้นแรงมากจนปวดชายโครงหมดแล้ว ชอบดิ้นบ่อยตอนกลางคืนด้วย

ปกติเลยค่ะบ้านนี้ดิ้นแรงจนแม่ไม่ได้นอนขอบตาเบ้าตาดำไปหมด

ทำใจคะ เพราะเราไม่สามารถไปห้ามเขาได้เลย

อดทนนะคะแม่

ทำใจค่ะ 😂