ทารกเอามือมาจับกัน

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกชอบเอามือมาจับประสานกัน อารมณ์แบบยกมือไหว้ อาการแบบนี้น้องจะสื่อถึงความต้องการอะไรหรอคะ น้องอายุ3เดือน29วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทารกเอามือมาจับกัน

น่าจะเป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ ลูกเราก็3เดือนกว่าเริ่มเอานิ้วเข้าปากแล้ว เขาเริ่มสำรวจนิ้วมือนิ้วเท้าตัวเองแล้วค่ะ

น้องอารมณ์ดีจังเลย🥰